Mua hàng trực tiếp từ US, UK, TBN với giá gốc

Hoạt động theo mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới, đặc biệt là việc mua hàng từ Amazon, Ebay, …Unishipping đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận quốc tế, chủ yếu là các nước Mỹ, Anh, Tây Ban Nha… & xử lí hàng trăm ngàn đơn hàng thành công trên khắp cả nước, Chúng tôi luôn lấy sự chuyên nghiệp & uy tín lên hàng đầu,, cung cấp những trải nghiệm mua hàng tốt nhất đến KH. Đến với Unishipping.vn, bạn có thể mua hàng hiệu & hàng chính hãng một cách an toàn, dễ dàng với các lợi ích như:

- Mua hàng trực tiếp từ US, UK, TBN với giá gốc

Do mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nước ngoài, với mức giá gốc, không qua các khâu trung gian nên mua hàng từ Unishipping.vn cũng giúp bạn tiết kiệm không kém gì việc mua hàng xách tay. Chúng tôi cũng cam kết đem đến các khoản cước phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường cho bạn.
- Thỏa sức mua sắm không giới hạn

Tha hồ săn các mặt hàng giá tốt trong các đợt giảm giá. UNI sẽ thường xuyên cập nhập thông tin Sale off, các sản phẩm hot, & deals hot mỗi ngày trên fanpage & đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người mua, để giúp KH tiết kiệm chi phí & cơ hội sở hữu những món đồ hiệu với giá ưu đãi cực tốt.


- Đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng

Với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Unishipping.vn, bạn sẽ luôn được đảm bảo mua được các loại hàng Mỹ có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng hàng hóa tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.